Review nhanh phim “Stranger from Hell”

Post cũ từ 12/02/2020

Vì bạn tôi nó “thích” bà quản gia trong Parasite nên bẩu tôi xem phim bộ Người lạ đến từ địa ngục và tôi cũng xem. Phim có 10 tập thôi, mỗi tập 1 tiếng, không tập nào là không đáng sợ cả, nhịp phim chậm nên phải kiên nhẫn, đáng ra phim này làm kiểu phim một tập thì hay hơn (có cú twist cuối phim nhưng cũng không kinh dị lắm!). Chú thần chết Lee Dong Wook diễn xuất sắc với nụ cười lạnh gáy :v

Phim nói về 1 chàng trai 27 tuổi, đi bộ đội xong muốn lên Seoul để sinh sống, có niềm đam mê viết truyện trinh thám, tội phạm. Dòng đời xô đẩy (thực ra là không có nhiều tiền) đến thuê nhà trọ Eden – nơi toàn những con người kì dị chuyên giết mèo với giết người và dần anh ta cũng phát hiện ra những điều kì dị này. Xem phim xong thấy bực vì phim không đưa ra lý do vì sao họ lại giết người (trong khi những người bị giết cũng không phải xấu xa gì cả, thậm chí còn là người tốt), chỉ giải thích kiểu “giết người là bản năng trong mỗi người chúng ta” và cũng muốn nhấn mạnh thêm:
– Con người mới là thứ đáng sợ nhất
– Địa ngục không phải là nơi mình ở hay làm việc mà là do những người xung quanh tạo nên

p.s: nói chung ko thích lắm, xem Saw cũng kinh nhưng ít ra còn biết tại sao ông ta lại muốn “play a game” với những người ông ta giết. 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Developed by Tiepthitute