Review nhanh phim “Knives Out”

Post cũ từ 13/12/2019

Bộ phim “Mấy cái dao – out” hay thật. Lỡ bao lần giờ mới đi xem được.
Nội dung phim hay, diễn viên xịn, qua bộ phim mình rút ra một điều “sấu” i mean sâu sắc là “be kind, you will be fine” và mình lại nhớ đến câu nói của thầy dạy Văn hóa kinh doanh ngày xưa: “Sống khỏe, chết nhanh, ít của để dành, nhiều người yêu quí”

Riêng phim này mình chả xem giới thiệu về nội dung trước, chỉ cần biết có “James Bond” là mặc định hay rồi.
Nội dung phim đơn giản là xoay quanh việc tìm hung thủ giết ông Harlan – tác giả viết truyện trinh thám nổi tiếng và rất giàu có, tuổi cũng đã cao, sắp chết nên sẽ có di chúc chia tài sản cho các con – mặc dù vụ này đã được cho là do tự sát rồi. Nhưng rồi cái người bỏ tiền ra để thuê luật sư “James Bond” là “Captain American” lại chính là hung thủ, đúng là gậy ông đập lưng ông. Người được hưởng nhiều nhất lại chính là cô điều dưỡng Marta.
Thể loại phim này chưa chắc nhiều người thích vì đoạn đầu chỉ là tra khảo các thành viên trong gia đình, sự khác nhau giữa sự thật đã diễn ra và lời khai của họ, thật đúng là everybody can lie (phần này khá dài dòng, ko biết tóm tắt như nào, nhưng phần này giúp người xem hiểu rõ hơn về từng nhân vật). Phần mình thấy vô lý nhất ở phim là việc Marta sẽ bị nôn mửa khi cô ý nói dối – có loại người như thế thật á, ai học Y giải thích giùm cái =)))
Nói chung đây là thể loại phim mình thích, ai thích kiểu phim này hãy xem thêm Gone Girl, Before I go to sleep, Secret in their eyes, … kiểu vừa shock vừa phê luôn ý @@

P.s: đi xem phim lúc nào cũng gặp sự bực, ko phía trên thì phía dưới :(((

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Developed by Tiepthitute