Review ngắn Cuộc phiêu lưu kỳ diệu của Nils

Một cuốn sách mình chọn đọc trong dịp bước sang năm mới để rồi nhận thấy rằng bản thân mình cần phải "phiêu lưu" hơn, tự mình đang dần tạo một sự ù lì cho bản thân để cứ ngồi mãi trong comfort zone, nhanh chóng bước ra nào

Một cuốn sách mình chọn đọc trong dịp bước sang năm mới để rồi nhận thấy rằng bản thân mình cần phải “phiêu lưu” hơn, tự mình đang dần tạo một sự ù lì cho bản thân để cứ ngồi mãi trong comfort zone, nhanh chóng bước ra nào

Một thằng bé không ngoan, nghịch ngợm, sau một chuyến đi bỗng thành một người hoàn toàn khác, âu cũng là lẽ dĩ nhiên. Cũng như chùng ta, phải trải qua nhiều biến cố rồi mới trở nên tốt đẹp hơn so với phiên bản “raw” của mình.


Một cuốn sách đạo đức để dạy lũ trẻ thậm chí người lớn hãy cư xử, đối xử với mọi thứ xung quanh thật tử tế. Hãy giúp đỡ người khác khi ta còn có thể, cho dù lí do là gì đi chăng nữa.
Một cuốn sách địa lý hấp dẫn trẻ con, được kể lại như này thì đứa bé nào không thấy hào hứng mà nghe, mà nhớ chứ!


Một cuốn sách nói về tình yêu quê hương mà qua tác giả thể hiện tình cảm sâu sắc đó. Cũng vì sinh kế mà bà phải rời xa quê hương để rồi khi tuổi trung niên bà trở lại quê hương, viết nên cuốn sách này rồi những giải thưởng, tiền kiếm được từ nó bà đã dành dụm để mua lại được ngôi nhà cũ của chính gia đình bà.

Mình biết đến cuốn sách này qua chị Phan Việt, đây là một trong những cuốn sách trong tủ sách Cánh cửa mở rộng của NXB Trẻ. Đây là một tủ sách rất chất lượng mà không hiểu sao các cuốn sách đang ngừng không xuất bản nữa thì phải vì đi tìm mua không hề dễ và nếu còn thì chỉ còn vài cuốn. Tuy là sách thiếu nhi nhưng mình nghĩ % người lớn đọc sẽ cao hơn, vì tụi nhỏ nó đâu muốn đọc một cuốn sách toàn chữ là chữ như này chứ :)))

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Developed by Tiepthitute