#2

Mèo. Một con mèo trắng muốt mà mẹ tôi mang về nuôi khá lâu rồi. Mới mang về nó còn bé tí vì mới sinh mà. Nó về nhà cũng chả chịu ăn gì, chắc là vì nó nhớ mẹ nó nên ở nhà tôi một thời gian cũng không béo lên mấy xong còn “tự kỉ” không cho ai chạm vào người. Người nó thân quen nhất chắc là mẹ tôi vì bà hay cho nó ăn mà ;)) Dần quen với căn nhà mới này, nó cũng chịu ăn uống vì thế mà phổng phao thấy rõ, bực nỗi là nó không bắt được chuột. Trước con mèo này nhà tôi cũng đã nuôi vài con mèo trắng khác đẹp lắm, chúng nó toàn là mèo tây, trong số đó có một con hình như bị điếc =))) nhưng đẹp là thế thì cũng bị mất hết (chả hiểu sao nha tôi không hợp với mấy thứ màu trắng thì phải, chó hay mèo màu trắng thấy đều nuôi không được).

Rắn hổ mang. Một hôm trời mưa to, đến tối tôi đi xuống nhà đi vệ sinh thì thấy con mèo trắng nó cứ đứng về một phía, không nhúc nhích. Tôi đã thầm nghĩ phía bên kia chắc là con ếch nhái hoặc rắn nên tôi cũng không dám đi nhanh, thế rồi lúc tôi bật đèn lên thì ôi chao, rắnnn! Nó to tầm 3 ngón tay tôi, dài thì tôi ko ước lượng được, nó có lớp da màu vàng nâu và cái mang vẫn đang xoè ra trong khi đang trườn. Cảm giác rùng rợn lắm, mấy con bò sát rồi sâu bọ nhìn thôi là tôi đã chảy nước ra rồi. Tôi kêu toáng lên rồi chạy lên nhà kể vs bố mẹ. Mà vì sợ nên bị ám ảnh vào cả giấc mơ của mấy ngày sau đó.

Giấc mơ nghĩ lại cũng thấy liêu trai. Tôi lại gặp con mèo và con rắn đó Hai đứa nó còn cuốn nhau ở góc nhà. Lúc tôi mở cửa buồng thì con rắn quay đầu lại và mắt nó nhìn chằm chằm vào tôi.

Những giấc mơ gần đây của mình hay có rắn, cá mập (những con vật nguy hiểm) nhưng ko hệ bị chúng tấn công hoặc là thoát khỏi sự tấn công của chúng, nên tôi lạc quan nghĩ có thể sắp có chuyện không hay hoặc những gì nguy hiểm sắp ập đến nhưng chắc mình đều xử lý ổn thỏa thôi.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Developed by Tiepthitute